Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Giới thiệu thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Website (hay trang web): là một tập hợp trang web thường nằm trong một tên miền hay tên miền phụ trên World Wide Web. Một trang web là tập tin HTML hay XHTML có thể truy nhập cùng giao thức HTTP. Trang mạng được xây dựng từ các tệp tin HTML (web tĩnh) hay vận hành bằng CMS chạy ở trên máy chủ (web động).

Thiết kế website: là công việc tạo ra một trang web bao gồm cách bố trí nội dung, cấu trúc, màu sắc, hình ảnh sao cho hài hoà và hấp dẫn nhất với người sử dụng cũng như diễn đạt tốt nhất về nội dung, tin tức của một trang web đến với người đọc.

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO: là Website được thiết kế có cấu trúc, tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng hơn trong việc thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website.

Tiêu chuẩn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Titles và Descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Mỗi trang Web nên có một tiêu đề và một mô tả duy nhất. Các Titles thường chứa 60 – 65 ký tự. Meta Descriptions thường chứa khoảng 150 ký tự. Các Titles và Descriptions là hai yếu tố mô tả chính xác nội dung trang Web.

URL rõ ràng – URLs

Các Permanent Links (URL của trang Web) được định dạng là tất cả là chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang.

Tốc độ tải nhanh

Các trang Web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO, là điều người dùng hay các công cụ tìm kiếm mong muốn. Tốc độ tải website nhanh là điều kiện có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán và tạo ra nhiều tương tác người dùng hơn

Content độc đáo

Nội dung trên trang Web phảichuẩn SEO và không sao chép hay không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tất cả các trang web nên có nội dung độc đáo và hữu ích cho người đọc.

Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

Mặc dù công cụ tìm kiếm rất thích các bài viết nhiều chữ. Nhưng hình ảnh là một trong những tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO, giúp cho nội dung của bạn thú vị và dễ đọc hơn. Lưu ý là cần tối ưu hóa hình ảnh trên web về kích thước, tên, độ phân giải,…

Bố cục trang rõ ràng thống nhất

Một Website cần có các yếu tố:

 •         Header
 •         Breadcrumb Menu
 •         Page Title 
 •         Văn bản được định dạng tốt.
 •         Thông tin tác giả
 •         Footer

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO theo UX-UI

Thiết kế UX gắn liền với cảm nhận của người dùng đối với một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. 

Thiết kế UI là khái niệm thiết kế giao diện cho người dùng. Các thiết kế UI sẽ tập trung vào cách sản phẩm xuất hiện đến người dùng như:

 •         Nút Like, share nên ở nằm bên trái hay bên phải của bài viết,
 •         Icon kêu gọi hành động trên Landing Page nằm ở bên trên hay bên dưới,
 •         Nút navigation nên chọn hai gạch hay ba gạch, gạch ngang hay gạch đứng,…

Đặc biệt, nếu bạn muốn một Website chuẩn SEO thì UX – UI là kỹ thuật không thể thiếu vì:

 •         UX/UI sẽ ảnh hưởng đến hành vi người dùng

Khi một Website được chuẩn giao diện UI/UX thì người dũng thoải mái trong vấn đề trải nghiệm, tâm trạng tốt khiến họ đưa ra quyết định nhanh hơn khi thấy những sản phẩm vừa ý.

 •         Ảnh hưởng đến xếp hạng của Google

Google không thể đánh giá chính xác về giao diện Website, tuy nhiên Google sẽ thu thập thông tin người dùng rồi đưa ra phán đoán về Website có thật sự tốt cho trải nghiệp người dùng không.

Kiểm tra Orphan Pages của bạn

Khi các trình thu thập thông tin theo liên kết để Crawl Website của bạn, bạn cần kiểm tra đánh giá tất cả các trang của bạn có được gắn đúng cấu trúc Website không.

OnCrawl’s Crossed Analysis giúp bạn có thể phát hiện ra các Orphan Pages và xem các trang đang hoạt động hay không hoạt động để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể.

Lợi ích khi thiết kế Web chuyên nghiệp chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Tăng Organic Traffic vào Website

Một Website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thêm Organic Traffic từ các công cụ tìm kiếm vì nó có khả năng xếp hạng cao trong trang kết quả của Google

Website thân thiện hơn với người dùng

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO không chỉ tốt cho các công cụ tìm kiếm còn tốt cho cả người dùng. Áp dụng các nguyên tắc SEO vào website nó sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO gia tăng uy tín thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các Website (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google. Điều đó tốt cho cả nhận thức và uy tín của thương hiệu.

Website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của bạn

SEO thúc đẩy Traffic chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng. Điều này là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng muốn gì và điều chỉnh website và sản phẩm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO trên di động

Một trang Web thân thiện với di động và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó nó có lượng Traffic cao hơn các Website khác.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Tinyguu

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin và khảo sát nhu cầu khách hàng bằng bảng câu hỏi khảo sát thiết kế website để xác nhận nhu cầu và mong muốn về tính thẩm mỹ, tính năng và ngân sách làm website

 • Bước 2: Phân tích, tư vấn và báo giá

Phân tích thông tin và tư vấn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thiết lập cấu trúc tổng quát của website. Lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về bảng giá thiết kế website

 • Bước 3: Kí hợp đồng

Sau khi chấp nhận báo giá và phương án, kế hoạch thiết kế website tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản ghi rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50%

 • Bước 4: Thiết kế giao diện webite

Thu thập xử lý các dữ liệu, nội dung hình ảnh liên quan để thiết kế giao diện website đem đến sự thống nhất về bố cục, tính năng, thẩm mỹ, màu sắc mà website cần thể hiện.

 • Bước 5: Nghiệm thu 

Gửi báo cáo cho khách hàng nghiệm thu về phương án thiết kế giao diện website

 • Bước 6: Lập trình, code website

Lập trình viên tiến hành thiết lập các tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 7: Chạy thử nghiệm website

Khách hàng kiểm tra tiến độ công việc thông qua việc test bản demo thử nghiệm trên local host của chúng tôi.

 • Bước 8: Gửi bản duyệt website, hướng dẫn sử dụng

Gửi mẫu website hoàn chỉnh và hướng dẫn cách thức sử dụng, quản trị website đến khách hàng

 • Bước 9: Bàn giao nghiệm thu

Tiến hành bàn giao website cho khách hàng và nhận thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

 • Bước 10 Hỗ trợ bảo bành

Website sẽ được index, cập nhật thông tin và đưa nội dung lên website để trang webste luôn được đổi mới, hỗ trợ bảo hành, bảo trì website khách hàng

Các gói thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và bảng giá

 

3.500.000vnđ

Gói cơ bản

Hosting: 1GB Disk Space

Tặng 1 tên miền .com, .net

Sử dụng giao diện theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế chuẩn SEO, Responsive Design

Phù hợp với website giới thiệu thông tin công ty kiến trúc, kế toán, dịch vụ…

5.000.000vnđ

Gói tiêu chuẩn

Hosting: 2GB Disk Space

Tặng 1 tên miền .com, .net

Sử dụng giao diện theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế chuẩn SEO, Responsive Design, tối ưu tốc độ, cài đặt facebook pixel, google analytics, live chat.

Phù hợp các trang bán sản phẩm đơn giản hay giới thiêu thông tin công ty chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế giao diện theo yêu cầu

8.000.000vnđ

Gói cao cấp

Hosting: 5GB Disk Space

Tặng 1 tên miền .com, .net

Sử dụng giao diện theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế chuẩn SEO, ối ưu từ khóa SEO, Responsive Design, Tối ưu tốc độ, cài đặt facebook pixel, google analytics, live chat,vv…

Phù hợp với các trang công ty chuyên nghiệp, bán sản phẩm online có hệ thống quản trị dữ liệu, hỗ trợ thiết kế giao diện theo yêu cầu của quý khách,hỗ trợ thêm các chức năng phát sinh.

Kết luận

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp website bạn có các tính năng và đặc điểm đạt chuẩn giúp các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu được tất cả những thông tin về trang Web doanh nghiệp. Làm tăng cơ hội giúp Website đạt được thứ hạng tốt và bền vững hơn trong SERPS. Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn sẽ nhận được nhiều Organic Traffic hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Bài viết này Tinyguu cung cấp cho bạn thông tin tổng quát và cách kiểm tra về thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Tinyguu.

Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published.